Bharathi Kannamma Serial Title Song Lyrics in English & Tamil

Bharathi Kannamma Serial Title Songs Lyrics: Bharathi Kannamma is a 2019 Indian Tamil language television series aired on Star Vijay and streaming on Disney+ Hotstar.

Bharathi Kannamma Serial Song Lyrics
In Hindi

பாரதி காதலியே
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
தீராத காதல் நீயே
செல்லம்மா செல்லம்மா

உன் மடியில் மயங்கி கிடந்தது
என் மனதை தொலைக்கிறேன்
உன் விரல்கள் பிடித்து நடந்து
என் துயரம் துறக்கிறேன்

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் வாழ்வின் அர்த்தம் நீயமா

பாரதி காதலியே
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
தீராத காதல் நீயே
செல்லம்மா செல்லம்மா

உன் மடியில் மயங்கி கிடந்தது
என் மனதை தொலைக்கிறேன்
உன் விரல்கள் பிடித்து நடந்து
என் துயரம் துறக்கிறேன்

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் வாழ்வின் அர்த்தம் நீயமா

மனதோரம் மழை தூவும்
நீ வந்தால் பக்கத்திலே
விழியோரம் சிறையானேன்
பெண் உந்தன் வெட்கத்திலே

அறிவாயா என் தோழி
அழகே நீ என் ராணி
அருகே கொஞ்சம் வா நீ
செல்லம்மா…

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் வாழ்வின் அர்த்தம் நீயமா

பாரதி காதலியே
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
தீராத காதல் நீயே
செல்லம்மா செல்லம்மா

உன் மடியில் மயங்கி கிடந்தது
என் மனதை தொலைக்கிறேன்
உன் விரல்கள் பிடித்து நடந்து
என் துயரம் துறக்கிறேன்

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என் வாழ்வின் அர்த்தம் நீயமா

 Lyrics in English

Bharathi kaadhaliye
Kannamma kannamma
Theeraatha kaadhal neeye
Chellamma chellamma
Un madiyil mayangi kidanthu
En manathai tholaikkiren
Un viralgal pidithu nadanthu
En thuyaram thurakkiren
Kannamma kannamma
En vaazhvin artham neeyamma

Bharathi kaadhaliye
Kannamma kannamma
Theeraatha kaadhal neeye
Chellamma chellamma
Un madiyil mayangi kidanthu
En manathai tholaikkiren
Un viralgal pidithu nadanthu
En thuyaram thurakkiren
Kannamma kannamma
En vaazhvin artham neeyamma

Manathoram mazhai thoovum
Nee vanthaal pakkathile

Vizhiyoram siraiyaanen
Pen unthan vetkkathile
Arivaayaa en thozhi
Azhage nee en rani
Aruge konjam vaa nee
Chellamma….
Kannamma kannamma
En vaazhvin artham neeyamma

Bharathi kaadhaliye
Kannamma kannamma
Theeraatha kaadhal neeye
Chellamma chellamma
Un madiyil mayangi kidanthu
En manathai tholaikkiren
Un viralgal pidithu nadanthu
En thuyaram thurakkiren
Kannamma kannamma
En vaazhvin artham neeyamma

If you find any mistake in the lyrics, please send correct lyrics in comments /Contact Us

Bharathi Kannamma Serial Song
Video

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *